Tabs Mới Nhất

♩♪♫♬...Event Tết cùng Harmonica ♩♪♫♬..♩♪♫♬ ¸¸.•*¨*•*´¨)

♩♪♫♬...Event Tết cùng Harmonica ♩♪♫♬..♩♪♫♬ ¸¸.•*¨*•*´¨)Link sự kiện : Nhấn vào đây

♩♪♫♬...Event Tết cùng Harmonica  ♩♪♫♬..♩♪♫♬ ¸¸.•*¨*•*´¨)

Nhằm duy trì đam mê cùng niềm  yêu thích của cộng đồng  đối với cây kèn Harmonica , The Harmonica​  cùng các  thành viên mong muốn xây dựng 1 event cộng đồng  gắn kết và chia sẻ với tất cả các bạn khắp cả nước yêu thích khẩu cầm nhỏ bé này ^^.

Một event nhỏ nhưng là một cơ hội để cho các bạn tham gia thể hiện cá tính, cảm xúc của mình với Harmonica, hay đơn thuần mong muốn giao lưu, kết bạn với tất cả những người chơi kèn khác . Mình rất mong muốn qua event các bạn có thể kết nối được với nhiều người bạn mới cùng đam mê cùng sở thích mà không thể nào tìm thấy được ở bất cứ đâu !

<3 <3 <3 <3 ♩♪♫♬ ¸¸.•*¨*•*´¨)
Gồm 3 event cộng đồng harmonica :

_Thi cover harmonica .

_Thi ảnh cùng harmonica (có thể là album ảnh)

_Thi Confession – chủ đề: Harmonica kỷ niệm và tôi.

_ Trò chơi cộng đồng oẳn tù tì online nhận kèn trao tay ! (Riêng trò chơi này sẽ được tổ chức chỉ trong ngày 30 tết và tách rời với các phần thi ).

Thể lệ Event :

Nhằm bảo đảm tính riêng tư của các bạn  , các bài viết hợp lệ các mod phụ trách sẽ up lên page và thông báo với người đăng kí , và chỉ tag facebook của các bạn nếu các bạn cho phép.

Thời gian : 17h ngày 17-1-2017 -> 0h ngày 27 tháng 1 năm 2017
<ngày 30 tết >

Đăng kí bài thi theo mẫu (gửi trực tiếp qua inbox fanpage The Harmonica ) :

Họ tên:
Ngày sinh:
Nơi ở :
Clb harmonica hiện tại (nếu có):
Bạn đã chơi Harmonica được bao lâu :
Đôi lời chia sẻ :

<3 <3 <3 <3 Giới thiệu về các phần thi :

I. Cover bản nhạc  và thi ảnh : Không giới hạn từ nam tới nữ, già tới trẻ , chuyên nghiệp tới nghiệp dư ...

_Thi cover harmonica : cover lại 1 bài hát bất kỳ mà bạn tự tin nhất. Clip thu lại yêu cầu rõ mặt .

Thể lệ : ban giám khảo chấm bài trước dựa theo các tiêu chí: độ mượt mà, truyền cảm của bản harmonica, các kỹ thuật sử dụng… sau đó chọn ra từ 3 đến 5 bài harmonica tốt nhất và đưa lên cho nọi người cùng vote. Bản thu harmonica bắt buộc phải là clip để ban tổ chức chắc chắn bài thu là do cá nhân thí sinh tự thổi. Ban giám khảo là những người có uy tín và chấm theo tiêu chí cộng đồng không thiên vị.

_Thi ảnh Duyên dáng cùng harmonica: chụp những bức ảnh tạo dáng với harmonica (có các mẫu album của các ad nhóm ^^) tùy theo sự sáng tạo của mỗi cá nhân thí sinh.

Tiêu chí: đánh giá cao các bức ảnh có sáng tạo với harmonica, thể hiện niềm đam mê harmonica qua vẻ mặt, ánh mắt, cử chỉ...hoặc những động tác sáng tạo siêu ngộ ngĩnh với harmonica . Ngoài ra chấm theo 30% cảm tình của mem + điểm của các ban giám khảo nhé ^^ <sẽ có tiêu chí và thang điểm bổ sung, công khai >

II. Thi Confession _ Gửi lời yêu thương

Thề lệ:
Event dành cho mem viết confession về những kỷ niệm, ký ức, chuyện vui, cảm động,ý nghĩa… xoay quanh cây harmonica luôn kề cận với mình.

Tiêu chí chấm bài: đánh giá cao những confession hay,cảm động và chân thật mà đã từng xảy ra với chính bản thân. Cộng thêm 30% điểm cho những confession được like và comment nhiều nhất < chỉ cộng điểm khách quan nên like và comment sẽ k lấy làm tiêu chí để tránh trường hợp câu like, dù cuộc thi nhỏ nhưng gắn kết giao lưu mới là quan trọng :)

-Phần thưởng thi cover harmonica :

Giải nhất: 1 bao đựng kèn harmonica handmade thêu tên, 1 mini harmonica móc khóa bằng gỗ có khắc tên , 1 hộp quà ngẫu nhiên, một bức vẽ tranh tay chibi , một decal dán vỏ kèn Harmonica ngộ nghĩnh , một con búp bê handmade Harmonica .

Giải nhì: 1 mini harp cute bằng gỗ khắc tên, một bức vẽ tranh tay chibi.

Giải ba : 1 hộp quà ngẫu nhiên, một bức chibi tranh tay.

Giải khuyến khích : (từ 4-10): 1 hộp quà ngẫu nhiên.

-Phần thưởng confession + thi ảnh:

Giải nhất: 1 bao đựng kèn harmonica handmade thêu tên, 1 mini harmonica móc khóa bằng gỗ có khắc tên , 1 hộp quà ngẫu nhiên, một bức vẽ tranh tay chibi , 1 decal dán vỏ kèn Harmonica ngộ nghĩnh , 1 con búp bê handmade Harmonica .

Giải nhì: 1 mini harp cute bằng gỗ khắc tên, 1 bức vẽ tranh tay chibi, 1 búp bê handmade Harmonica.

Giải ba : 1 hộp quà ngẫu nhiên, 1 bức chibi tranh tay , 1 decal dán kèn cute.

Giải khuyến khích : (từ 4-10): 1 hộp quà ngẫu nhiên.

Hộp quà ngẫu nhiên  đóng gói các món handmade :1 móc khóa của page,1  chuông gió Harmonica , hoặc 1 bức chibi, decal trang trí kèn, 1 cây mini harmonica móc khóa bằng gỗ có thêu tên, 1 con búp bê handmade Harmonica ...

Phần thi oẳn tù tì online là nhận kèn trao tay nên tới sát ngày page sẽ có thông tin :)  .

Hi vọng thông qua event  cộng đồng  Harmonica sẽ có  thêm cơ hội  giao lưu , gắn kết với những con người chung niềm  đam mê  ^_^

No comments

Chú ý:

- Nếu bạn thấy Tabs chuẩn xin bấm +1 hoặc Share bên dưới mỗi bài viết.
- Nếu bạn thấy Tabs chưa chuẩn xin Comment bên dưới chỗ chưa chuẩn và cách sửa của các bạn, hai việc này là để hoàn thiện Tabs.
- Nếu bạn muốn post Tabs lên Blog, xin Click vào đây hoặc post lên Group hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi tại Fanpage.
- Bạn muốn làm TÁC GIẢ của Blog, muốn post Tabs lên Blog (những bài mà Blog chưa có) xin Click vào đây

Cảm ơn các bạn đã quan tâm! Chúc vui :)