Tabs Mới Nhất

Tạp Chí Harmonica - Tháng 11 (Số 001): Hohner Kreuzwender C/D/F/G/A/B 6 Key Tremolo Harmonica

Để chơi nhiều tone kèn trên diatonics có lẽ mọi người sẽ nghĩ ngay tới lựa chọn 1 cây chromatics .
Nhưng với dòng kèn tremolo truyền thống của Nhật, để chơi được 1 bài phải bổ sung nhiều note thăng gián ta có nhiều kĩ thuật chơi như song kèn 2 tone khác nhau như lệch tone hoặc "bán âm tấu pháp" như chơi 2 cây kèn key c, và c#,..

Cũng giống như bộ dao đáng kinh ngạc có tới 85 tính năng mang tên Swiss Army Knife, hãng sản xuất nhạc cụ nổi tiếng thế giới Hohner đã tạo ra một chiếc kèn harmonica đặc biệt. Nếu như một chiếc harmonica bình thường đã trở nên quá nhàm đối với bạn thì hãy một lần thử chiếc harmonica 6 mặt này.

Bạn có thể chọn 6 tone khác nhau bất kì trong hàng chục tone kèn để có thể chơi được đủ các bản nhạc với dòng kèn tremolo đặc trưng

Một chiếc kèn harmonica đặc biệt, khổng lồ và chắc chắn sẽ khiến cho ai muốn biểu diễn bằng nhạc cụ này phải có hơi thật tốt bởi lẽ nó có tới 6 mặt, và thiết kế 1 slide con quay cho phép mọi người xoay kèn để thổi dễ dàng hơn chứ không phải dùng tay xoay đi xoay lại nhiều lần

Chiếc harmonica đặc biệt này được bán với giá 299,95 USD.(Theo Harmonica comunity forum)

No comments

Chú ý:

- Nếu bạn thấy Tabs chuẩn xin bấm +1 hoặc Share bên dưới mỗi bài viết.
- Nếu bạn thấy Tabs chưa chuẩn xin Comment bên dưới chỗ chưa chuẩn và cách sửa của các bạn, hai việc này là để hoàn thiện Tabs.
- Nếu bạn muốn post Tabs lên Blog, xin Click vào đây hoặc post lên Group hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi tại Fanpage.
- Bạn muốn làm TÁC GIẢ của Blog, muốn post Tabs lên Blog (những bài mà Blog chưa có) xin Click vào đây

Cảm ơn các bạn đã quan tâm! Chúc vui :)