Tabs Mới Nhất

Chú ý về việc mua Harmonica

- Các tiệm nhạc cụ trên đường Nguyễn Thiện Thuật bán Harmonica rất đắt, hầu như nói thách tận trên trời. Các bạn nên cẩn thận khi mua harmonica ở khu vực này
- Tiệm Nguyệt Cầm trên đường Lê Lai là tiệm siêu nói thách. Chỗ này giờ hết tin tưởng rồi. Các cũng nên cẩn thận.
- Các tiệm nhạc cụ trên đường Điện Biên Phủ thì cũng nói thách không kém.
- Nếu các bạn muốn mua Tremolo Suzuki Trung Quôc hoặc của Nhật hoặc Suzuki Chromatic của Nhật thì chỗ đáng tin cậy nhất là quầy nhạc cụ ở tầng trệt thương xá Tax (Nguyễn Huệ, Q1). Chỗ này bán đúng giá, giá ghi sẵn trên harmonica luôn, khỏi trả giá.
- Diatonic 10 lỗ chuẩn (Richter) thì một số tiệm ở đường Nguyễn Thiện Thuật có bán. Nếu các bạn muốn mua loại này thì nên mua cây Blue Easier của Suzuki Trung Quốc (cây này có cái hộp giấy màu đen), thổi cũng tốt lắm, không thua gì mấy loại của Đức. Cây này hôm trước pagoda ghé 1 tiệm ở đường Nguyễn Thiện Thuật thấy giá là khoảng 100,000-120,000 vnd (chắc có thể thấp hơn). Còn mấy loại Hohner của Đức thì đắt lắm mà cũng vậy hà, mắc là vì thương hiệu và chất lượng của nó. Mà các bạn cũng nên để ý, bây giờ hàng Trung Quốc nháy nhiều lắm. Coi chừng Hohner Trung Quốc đó...haha...
- Còn bạn nào muốn chơi Diatonic 10 lỗ không thiếu note A thì nên nhờ bạn bè hoặc người thân mua loại Seydel Paddy Richter.

Loại này có note A ở lỗ số 4 (không bị thiếu note A như các loại chuẩn). Loại này không có bán ở VN. Theo pagoda đánh giá, loại này ngon hơn cả Lee Oskar và Hohner.

Pagoda (Harmonica4u)

No comments

Chú ý:

- Nếu bạn thấy Tabs chuẩn xin bấm +1 hoặc Share bên dưới mỗi bài viết.
- Nếu bạn thấy Tabs chưa chuẩn xin Comment bên dưới chỗ chưa chuẩn và cách sửa của các bạn, hai việc này là để hoàn thiện Tabs.
- Nếu bạn muốn post Tabs lên Blog, xin Click vào đây hoặc post lên Group hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi tại Fanpage.
- Bạn muốn làm TÁC GIẢ của Blog, muốn post Tabs lên Blog (những bài mà Blog chưa có) xin Click vào đây

Cảm ơn các bạn đã quan tâm! Chúc vui :)